Giấy chứng nhận vietGAP <p>VietGAP là viết tắt của cụm từ Vietnamese Good Agricultural Practices có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí như sau:</p>
<p>- <strong>Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất</strong>: quy định cụ thể về kỹ thuật sản xuất từ khâu chọn đất, giống, phân bón cho đến thu hoạch theo đúng quy định cụ thể cho từng lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản.</p>
<p>- <strong>An toàn thực phẩm:</strong> Gồm các biện pháp đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý khi thu hoạch.</p>
<p>- <strong>Môi trường làm việc:</strong> Mục đích nhằm ngăn chặn việc lạm dụng sức lao động của nông dân.</p>
<p>- <strong>Truy tìm nguồn gốc sản phẩm:</strong> Tiêu chuẩn này cho phép xác định được những vấn đề từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.</p>
<p>Có thể hiểu nôm na, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP là các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất hay chất độc hại với cơ thể con người và cả môi trường, được sản xuất và thu hoạch đúng quy trình, có nguồn thông tin truy xuất rõ ràng cho sản phẩm</p>
Đánh giá và nhận xét
5 trên 5
5 đánh giá
5 SAO
2
4 SAO
1
3 SAO
1
2 SAO
0
1 SAO
1
Đánh giá sản phẩm này
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên