Giới thiệu

1. Địa chỉ trụ sở chính

Tên công ty: Công ty cổ phẩn đầu tư phát triển Tân Thanh Phương

Tên công ty viết tắt bằng tiếng nước ngoài: TPC JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 28 Cao Thắng, Phường Điện Biên, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

Điện thoại: 0378.886.868 - 0373.714.268 

Fax: 0378.886.869

Email: gm@tanthanhphuong.vn 

Website: Langnghethanhhoa.vn

Giám đốc: Ông Nguyễn Viết Thanh

- Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Tân Thanh Phương là một doanh nghiệp khoa học công nghệ của tỉnh Thanh Hóa. Toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015;

- Cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông của các hãng lớn như: Intel, HP, Dell, Samsung, Asus, Sony, Acer, Canon, Lenovo, Santak,...

2. Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp

Mã số doanh nghiệp: 2800817718

Đăng ký lần đầu: ngày 09 tháng 10 năm 2004

Đăng ký thay đổi lần thứ 5: ngày 23 tháng 06 năm 2015

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Thanh Phương đã và đang là một trong những công ty có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tỉnh và khu vực. Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên xuất sắc được đào tạo từ các các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có uy tín về chất lượng trong nước, đây cũng chính là nguồn sức mạnh để Công ty có được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương thức khoa học, năng động, mềm dẻo, nhạy bén trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với năng lực vượt trội của các thành viên chủ chốt trong Công ty tạo nên sự tin cậy của khách hàng và niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên. Khẳng định sự phát triển nhanh chóng và vững chắc trong tương lai của công ty.

Công ty được thành lập năm 2004 theo Quyết định số 109/NĐ-CP do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 02/04/2004.

          Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển (2004 - 2018), Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tân Thanh Phương ngày nay đã tăng trưởng vượt bậc, trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT) và viễn thông ở Việt Nam, có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh, thành miền Bắc quan hệ đối tác với nhiều hãng máy tính lớn trên thế giới, nhà sản xuất trong và ngoài nước; thiết lập hệ thống cung cấp, trao đổi hàng hoá, quan hệ kinh doanh với hàng trăm công ty tin học trên địa bàn cả nước.

          Đầu năm 2011 được sự thống nhất cao của Hội đồng quản trị và ban Giám đốc. Công ty đã tiến hành đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất vật tư thiết bị Tân Thanh Phương trên diện tích 8.000 mét vuông tại Tiểu khu Công nghiệp Vinh Sơn, xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tiền thân là một cửa hàng máy tính thành lập năm 2003 với diện tích ban đầu vẻn vẹn chỉ 20m2 và 05 nhân sự. Năm 2004, lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô kinh doanh, thay đổi mô hình doanh nghiệp thành công ty cổ phần để tăng quy mô vốn, con người, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường, nhu cầu huy động vốn cũng như tạo vị thế, đối trọng hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đảm bảo phát triển đồng bộ cả về chiều sâu và chiều rộng. Hiện nay, Công ty đã có trụ sở cùng Showroom trưng bày sản phẩm khang trang tại số 28 phố Cao Thắng – Phường Điện Biên – Thành phố Thanh Hóa với đội ngũ cán bộ, nhân viên khoảng 34 người, đa số có trình độ từ Trung Cấp đến Thạc sỹ.

          Quá trình hoạt động và phát triển của Công ty Tân Thanh Phương luôn gắn liến với hàng loạt các chính sách kinh doanh mang tính đột phá và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông ở Thanh Hóa, ngay từ khi thị trường còn mang tính sơ khai, chủ yếu là các cửa hàng nhỏ lẻ, manh mún. Công ty Tân Thanh Phương đã tạo dựng nên một thương hiệu công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, tạo dựng uy tín, chất lượng cũng như sự cạnh tranh về giá cả, sự phong phú của chủng loại hàng hoá; xây dựng và đưa vào kinh doanh các nguyên tắc, cam kết mang tính tôn chỉ hoạt động, như: chỉ bán hàng chính hãng, chính sách bán lẻ rẻ như bán buôn, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì ngay tại nhà khách hàng, chính sách bảo hành 1 đổi 1trong thời hạn quy định.

          Với tầm nhìn chiến lược được HĐQT, Ban giám đốc công ty đề ra là “trở thành nhà cung cấp thiết bị CNTT và VT số 1 tại Thanh Hóa và khu vực phía Bắc”, Công ty Tân Thanh Phương không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh; hợp tác, phối hợp với nhiều hãng lớn như Intel, HP, Sam Sung, Asus, Sony, Acer, Canon, Lenovo, Santak, AMD....cung cấp thật đa dạng các chủng loại sản phẩm tin học đến tận tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất; tạo dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp thông qua các chương trình markettinh, các hội trợ triển lãm dưới sự phối hợp, hỗ trợ của các hãng, các nhà sản xuất thiết bị lớn trên thế giới; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến cùng đối với sản phẩm công ty cung cấp; nâng cao chất lượng các dịch vụ sau bán hàng; ứng dụng công nghệ quản lý mới theo định hướng chuẩn ISO; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và nộp ngân sách Nhà nước, đóng góp sức mình vào sự phát triển chung lĩnh vực CNTT và Viễn thông của tỉnh nhà.

          Nhờ có những bước đi đúng hướng và đón đầu, hàng năm của công ty luôn tăng trưởng mạnh và ổn định, doanh thu và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, không những đạt mục tiêu kinh doanh, mà còn không ngừng hoàn thiện bộ máy, nâng cao thu nhập cho người lao động, tạo được vị thế ngày càng cao trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, thiết bị IT trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, các năm 2015-2017, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, lạm phát trong nước tăng, sức tiêu thụ của người dân giảm, trong khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp trong nước gặp nhiều khó khăn, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng nhờ các chính sách kích thích kinh tế và hỗ trợ của nhà nước, sự năng động nhanh chóng thích nghi với khó khăn của doanh nghiệp, đề ra những quyết sách kinh doanh hợp lý, doanh số và lợi nhuận của công ty không những không giảm mà liên tục tăng trưởng ở mức cao (trên 200%/năm) , năm sau cao hơn năm trước.